Sự thật về tòa tháp hiện đại Vinhomes D’Capitale Cầu Giấy

Vinhomes Trần Duy Hưng là Khu đô thị cao cấp và trung tâm thương mại tọa lạc mặt 3 mặt đường béo: phố Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Khuất Duy Tiến, những mặt đường huyết mạch nối ra đại lộ Thăng Long.

Khu đô thị Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng có tên gọi chính thức là Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được quy hoạch với diện tích lên tới 5 hecta, bởi vì chủ đầu tư Tân Hoàng Minh thành lập. Lễ khởi công Tòa nhà chính thức được công ty vào ngày 18/05/2016.

Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng được lấy tên theo tên của khu vườn bự thứ 2 nước Pháp cùng với biểu tượng sống động vượt thời gian L’acteur Grec của Arthur Bourgeois (1838-1886) mang phong cách thi công tân cổ xưa sang trọng…………….

 

QUY MÔ DỰ ÁN VINHOMES D'. CAPITALE TRẦN DUY HƯNG CẦU GIẤY

Tiền thân trước đây Tòa tháp Vinhomes D'Capitale là lô đất của tập đoàn OceanGroup sản xuất nên Chung cư StarCity Centre. Vào ngày 10/5/2016, VinGroup và Tân Hoàng Minh đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược trong kinh doanh bất động sản, mà điển hình là Căn hộ nằm trên mặt đường Trần Duy Hưng này với tên gọi chính thức mới là  Chung cư Vinhomes D'Capitale (hay còn được gọi là dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng) vào ngày 18/05/2016 chính thức khởi công.

Tên Siêu dự án: Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng (Căn hộ Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng)

Vị trí: đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Thủ Đô

Dân số: 12,6444 người

Tổng diện tích: 50,309 m2

Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Diện tích thành lập: 21,737m2

Khu nhà sống với diện tích sàn: 161.000 m2

Khu thương mại : 180,000m2

Khu văn phòng với diện tích sàn: 22.500 m2

Tầng hầm: 6 tầng hầm

Khu khách sạn: diện tích sàn 38.500 m2

Diện tích nhà trẻ: 2502m2…….


ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN VINHOMES D'. CAPITALE TRẦN DUY HƯNG HÀ NỘI

nằm ngay tại một vị trí " Đắc địa của đăc địa " Nhà cao tầng Tân Hoàng Minh tọa lạc trên măt đường Trần Duy Hưng, đối diện cửa hàng Big C khu vực có cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện nằm gần nhiều nút giao thông huyết mạch của Hà Nội Hà Nội:

+ Phía Bắc: mặt tiền Trần Duy Hưng;

+ Phía Tây: mặt tiền Khuất Duy Tiến;

+ Phía Nam: Hoàng Minh Giám – Cạnh đại dương điều hòa Nhân Chính……….

 

 

+++ Tin nổi bật : Tin tức  rivera park hà nội  Việt Nam

TIỆN ÍCH CAO CẤP  CĂN HỘ VINHOMES D'. CAPITALE TRẦN DUY HƯNG VIỆT NAM

Khách hàng luôn có xu hướng  chọn cho mình một ngôi nhà có hướng đẹp nhất  sao cho không khí đối lưu, làn gió trong lành, tia nắng chan hòa quanh năm và Siêu dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng  được xem là một khu đất nở hậu, ví von như là một túi tiến thưởng tích trữ tài sản tốt nhất cho gia chủ. Nền đất chắc chắn, mặt bằng đất cân đối, hướng đất dễ dãi theo hướng nghiêng của địa hình Hà Nội. Chính bởi vì thế Khu đô thị  giúp cho gia chủ tài lộc, yên tâm may mắn cả năm.

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng: dự định thành lập một tiện ích khác lạ nhưng không 1 Chung cư nào có đó là đại dương điều hòa sẽ là  giếng trời tụ lọc, giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí  và cân bằng trường khí, Dường như quá trình thị trấn hóa đang diễn ra ngày một nhanh lẹ, những ngôi Khu đô thị mọc san sát nhau thì biển điều hòa được coi là  một môi trường khác biệt  mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên. Theo như dự đoán những căn phòng của Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng  đều được hướng về biển. Đây  như là chiếc quạt trời mang các làn hơi nước mát lành giúp cho ngôi nhà thông lớn tự nhiên, khỏe khoắn……..

 

 

xây đắp Khu đô thị Căn hộ Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng Được kiến thiết theo phong cách tân cổ kính của các hoàng gia, Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được thiết kế với diện tích khá đa dạng tối ưu hóa công năng dùng cho Siêu dự án mang tên phong cách , sang trọng chủ chiếm hữu.

Các Tổ hợp căn hộ tại Tổ hợp chung cư Siêu dự án Vinhomes D'Capitale dự đoán sẽ đắt đỏ phân phối dự kiến trong khoảng 45 – 50 triệu/m2. Với kiến thiết phong cách hạng sang – vị trí tiến thưởng giữa lòng Hà Nội – hệ thống lợi ích vượt bậc – đồng loạt cơ sở hạ tầng cùng công viên hồ điều hòa Nhân Chính chính bởi vì vậy sau này hoàn thiện Chung cư Vinhomes D'Capitale sẽ là điểm nhấn thiết kế tiến bộ bậc nhất tại Thủ Đô………

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Vinhomes D'. Capitale , Vinhomes D'. Capitale , Chung cư Vinhomes D'. Capitale Trần Duy Hưng , Vinhomes Trần Duy Hưng , Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng , …