Bảng hàng chung cư Park View Hà Nội

đẳng cấp sống tân tiến, tiện lợi, hài hòa với thiên nhiên trong một Khu đô thị chất lượng cao là mục tiêu ParkView Residence mong muốn mang đến cho cộng đồng dân cư nơi đây. Tiểu khu ParkView Residence bao gồm 3 tòa nhà cao 25 tầng, mật độ thành lập chỉ 26.6%, đảm bảo mật độ dân cư với không gian thiên nhiên cùng những dịch vụ, tiện ích vượt trội. Chung cư Căn hộ ParkView Residence được biết đến như 1 cơ hội đầu tư thu hút, 1 điểm nóng thú vị sự chú ý của các tổ chức và cá nhân bởi chất lượng quá tốt so với giá thành. hiện thời Tổ hợp căn hộ đang là điểm nóng BĐS trong khu vực Tây Nam Hà Nội với tốc độ bán hàng tăng chóng mặt.

Tiểu khu Park View Residence bao gồm 3 tòa H, J, K nằm trong cụm Căn hộ CT7 –  Dự án mới Dương Nội. Khu Dự án Park View Residence là khu cao cấp nhất được tạo ra nhiều hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Hiện tại Tổ hợp căn hộ tiểu khu Park View Residence sẽ được chính thức từ 1.3 tỷ/căn diện tích từ 72 m2 – 111m2.

chung cư park view residence

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

+ Tên Tổ hợp căn hộ: Tiểu khu Park View Residence – KĐTM Dương Nội

+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST)

+ Nhà Thầu: Công ty CP Đầu tư thành lập Phục Hưng 7
+ Đơn vị Giám sát thi công: Công ty Cổ phần Đầu tư TSG Việt Nam
+ Đơn vị phân phối độc quyền: Hệ thống cửa hàng Chung cư Bất động sản STDA

+ Địa điểm: Đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Dương Nội, Căn hộ mới Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội.

+ Diện tích đất: 10.558,5m2

+ Diện tích thành lập: 8.425,6m2

+ Mật độ xây dựng: 26,6%

+ Tổng số Tổ hợp căn hộ: 627 căn

+ Quy mô: 03 nhà cửa cao 25 tầng, 02 tầng hầm, 1 tầng thương mại.

+ Thời gian bàn giao: Dự kiến Quý II/2016

+ Giá bán trung bình: Từ 15,9 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất)

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN
 

Tiểu khu ParkView Residence có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có tốc độ thị trấn hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Trung tâm thể thao non sông, các cao ốc khách sạn 5 sao, cửa hàng Big C, các cao ốc, các nhà cửa tiện ích như văn phòng siêu thị, ngân hàng…….

Gần nhiều nhà cửa quy mô lớn: Trung Tâm Hội Nghị giang sơn, Sân Vận Động non sông Mỹ Đình, cửa hàng Big C,… Đặc biệt gần ga đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, từ Khu đô thị vào trung tâm của Hà Nội chỉ 10 phút.

 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Các Khu đô thị được đầu tư và thiết bị danh mục nội thất tinh tế, tiến bộ như sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu, trang bị vệ sinh cao cấp, tủ bếp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng an toàn…

+ Sẽ hợp tác với đơn vị quản lý chuyên nghiệp
+ Sảnh chờ tầng 1 thiết kế, xây đắp chất lượng, hiện đại à tạo cho KH cảm giác sang trọng, đẳng cấp hơn khi bước ra từ Parkview Residence
+ Hệ thống quản lý ra vào lanh lợi: Quản lý bằng thẻ từ cho sảnh ra vào tầng 1 và thang máy à chỉ cư dân của PR mới có thể ra vào được tòa nhà, đảm bảo bình yên, bình an tuyệt đối.
+ Hệ thống camera giám sát và hệ thống âm thanh: lắp đặt cho kv hầm, sảnh tầng 1 và các tầng của tòa nhà.
+ Quản lý bãi đỗ xe lanh lợi: quản lý bằng thẻ từ à mang lại sự thuận lợi, hiện đại và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho Khách hàng
+ Dịch vụ xe Bus Parkview: xe bus dành riêng cho cư dân của tiểu khu, đón cư dân tại sảnh của 3 tòa nhà. Lộ trình: PR – Hoàn Kiếm, đỗ tại các điểm dừng xe bus Hà Nội, tần suất: 2 lượt/ngày (sáng và chiều lúc tan giờ làm)

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN
 

– cục bộ tiểu khu có 3 tòa căn hộ, mỗi tòa có 2 tầng hầm (liên thông với tầng hầm của 7 tòa còn lại của CT7, đáp ứng trên 1.000 chỗ để ô tô).
– Có 1 tầng thương mại dịch vụ, từ tầng 2 đến tầng 25 của tòa nhà là tầng căn hộ. Mỗi tầng gồm 9 Chung cư, các Tổ hợp căn hộ có diện tích từ 55m2 đến 112m2, từ 2 – 4 phòng ngủ, bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí tuyệt vời.
– Tất cả Khu đô thị đều có 2 nhà vệ sinh, phù hợp với nhu cầu dùng của khách hàng. Các Dự án được đầu tư và thiết bị danh mục nội thất tinh tế, tân tiến như sàn gỗ chất lượng cao, vũ trang vệ sinh tiến bộ, tủ bếp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng bình yên,…
– Diện tích các loại Tổ hợp căn hộ:

+ Dự án 2 phòng ngủ: 57m2, 65m2, 72m2, 80m2, 85m2

+ Khu đô thị 3 phòng ngủ: 112m2