Tin tức dự án Paragon Phạm Hùng Cầu Giấy

Căn hộ Paragon Tower là nhà cửa hỗn hợp Tổ hợp căn hộ và văn phòng cho thuê. Với địa điểm thuận lợi giao thông đi lại, nằm ở khu trung tâm ở ngã tư Phạm Hùng và Xuân Thủy. Quần thể bao quanh Paragon Phạm Hùng là tổ hợp trường học, siêu thị, TT mua sắm..bến xe và các khu trung tâm thương mại giải trí. Với những dịch vụ và tiện ích hoàn sẽ đưa gia đình bạn  tới một cuộc sống trong lành, tiện nghi và thoải mái nhất

Căn hộ Paragon Tower Phạm Hùng được ủy ban đô thị cấp phép đầu tư và thành lập gồm 2 nhà cửa đôi “Hạnh Phúc” và “thịnh trị” với các Tổ hợp căn hộ đều làm bằng kính cường lực nhằm giảm tia cực tím tốt cho sức khỏe của cư dân sinh sống tại các Tổ hợp căn hộ. Paragon Tower hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nhất giành cho cư dân sinh sống tại khu vực quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội.

Chung cư Hà Nội Paragon

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

 

– Tên Chung cư: Paragon Tower
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thành lập và thương mại VT
– Tư vấn chiến lược: TUVA Media Real Estate
– Tổng thầu xây dựng: Công ty cổ phần thương mại và xây dựng công nghệ xanh
– Diện tích khu đất: 10.622 m2
– Tỉ lệ thành lập: 38,5 %
– thi công tổng thể: Bao gồm 3 công trình cao từ 34 đến 36 tầng với tổng số 760 Dự án
– tòa tháp A1 & A2 cao 36 tầng
– tòa tháp A3 cao 34 tầng
– Số tầng hầm 02 tầng hầm để xe ô tô, tầng lửng để xe máy
– Tầng thượng xây dựng hệ thống sân vườn, cây cối có diện tích 300m
– Tầng dịch vụ 05 tầng xây dựng hệ thống tích hợp đa năng gồm: Khu công dụng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em.
– Bể bơi 4 mùa được thành lập tại tầng 05 của tòa nhà có diện tích mặt hồ 224,2m2. Tràng bị thêm phòng xông hơi, Massage, hồi phục thể lực, làm đẹp.
– Khởi công: Quý II năm 2015
– chấm dứt: dự kiến Quý IV năm 2017

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON
 

Chung cư Paragon Tower tọa lạc nằm tại mặt đường Phạm Hùng- Lô A3 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội. Một trong những địa điểm đắc địa của thủ đô Hà Nội, khu vực trung tâm hành chính và kinh tế năng động và sầm uất nhất của thủ đô trong tương lai. Từ địa điểm Căn hộ, chỉ mất vài chục phút lái xe, các cư dân có thể dễ dãi tới Trung Tâm Hà Nội và các điểm đến hấp dẫn, các khu nghỉ dưỡng đẹp nhất miềm bắc đô thị kết nối tương lai nằm rất gần các địa điểm trung tâm

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

Được thành lập trên diện tích 8200 m2 nhưng chỉ có 35% diện tích được dùng để xây dựng các tòa nhà còn 65% diện tích còn lại được sử dụng cho hệ thống cây trồng, giao thông có thể thấy rằng chủ đầu tư đang hướng tới xây dựng Dự án xanh- xu hướng sống hiện thời.

Điểm nhấn căn bản trong xây đắp mà các nhà kiến tạo của công ty DP Architects (Singapore) hướng tới đó là “The Tree”: lõi kết cấu của tòa nhà hoạt động như một thân cây nâng đỡ toàn thể phần tán lá là các không gian công dụng của công trình. Khi hoàn thiện tất cả Chung cư Paragon Tower sẽ biểu thị được mong muốn của chúng tôi là không chỉ xây cất nên một nhà cửa đẹp, hiện đại, hiệu quả cao mà còn mang lại cho không gian thành phố một tòa tháp có ý nghĩa và thân thương với môi trường.

IV. MẶT BẰNG CĂN HỘ HÀ NỘI PARAGON

Tổng diện tích đất là 8.200m2 gồm 1 tòa tháp văn phòng (Victoria) và 2 tòa Khu đô thị (tòa tháp hạnh phúc và tòa tháp thịnh vượng) cao 30 tầng với tổng số Dự án là 330 căn.

Mỗi tầng có 6 Khu đô thị với nhiều loại diện tích từ 95m2 – 154m2. Khu đô thị penthouse được sắp xếp ở tầng 29 và 30, mỗi căn có diện tích từ 418m2 – 498m2.

V.GIÁ BÁN DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

Giá bán: ĐAng cập nhật …