Bảng hàng dự án Mandarin Trương Định

Mandarin Garden 2 là Khu đô thị cao cấp bậc nhất Hà Nội với trọn vẹn các tiện ích cao cấp. Tổ hợp căn hộ Mandarin Garden 2 Tân Mai sẽ cho bạn một cuộc sống xanh, trong lành và bình an tuyệt đối.

Khu đô thị Mandarin Garden 2 Tân Mai là Chung cư tiếp nối chiến thắng của tập đoàn Hòa Phát sau Mandarin Garden Hoàng Minh Giám. Khu đô thị Mandarin Garden 2 là Dự án cao cấp bậc nhất quận Hoàng Mai với giao thông cực kì tiện lợi lằm trên trục đường Tân Mai mới rộng 60m cách đường giải phóng 1 km . Đây sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư thông thái và người mua để ở chiếm hữu Chung cư tiện lợi.

Chung cư mandarin garden 2

 

I. TỔNG QUAN

Tên dự án: Mandarin Garden 2 – Tổ hợp căn hộ Hòa Phát Tân Mai
địa điểm Khu đô thị: đường Tân Mai & 493 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Chủ đầu tư:  Tập Đoàn Hòa Phát
Đơn vị xây dựng: Finenco Architect (Italya) và P&T (Singapore)
Diện tích: 12,931 m2
Diện tích xây: 5.289 m2
Tổng diện tích khu đất:
Mật độ thành lập: chiếm 40,8%
Diện tích xây dựng: 5.289 m2
Quy mô Căn hộ:
+ 2 tòa cao 30 tầng: gồm tòatháp A &D;
+ 2 tòa cao 25 tầng: gồm tòa tháp B & C;
+ Tổng số căn hộ: 640 Khu đô thị;
+ Diện tích căn hộ: từ 67 – 130m2;
+ Số tầng hầm: 2 tầng hầm;
+ Số tầng đế làm dịch vụ thương mại: 6 tầng;
Khởi công: Quý IV/2015;
Dự kiến bàn giao: Qúy I/2018

II. địa điểm

Mandarin Garden 2 tọa lạc tại địa điểm đắc địa tại phía Nam thành phố Hà Nội. Nằm liền kề với đường vành đai 2,5 với mặt cắt 40m, tiếp giáp với các tuyến đường giao thông cần thiết như đường Kim Đồng, đường Giải Phóng nên thuận tiện trong việc đi vào khu vực trung tâm của thị trấn và thuận tiện kết nối giao thông đến các khu vực phía Tây và phía Nam của Thủ đô…

Vị trí Mandarin garden 2

Quanh Chung cư với hàng hoạt các trường học hàng đầu như: ĐH kinh tế Quốc Dân, ĐH thành lập, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ…vv

Mandarin Garden 2 Tân Mai còn nằm giữa khu vực có hạ tầng xã hội đã sản xuất mạnh ngay tại trung tâm Thủ đô: gần hệ thống các trường đại học, các bệnh viện tuyến trung ương, gần các khu công viên cây cỏ và trung tâm thương mại, vui chơi giải trí. Chung cư Mandarin Garden 2 được thừa hưởng tổng thể hệ thống hạ tầng xã hội và kỹ thuật đã có sẵn xung quanh.

III. TIỆN ÍCH

Tổ hợp căn hộ Mandarin Garden 2 Tân Mai được xây dựng với nhiều tiện ích đáp ứng Cư dân tại Tòa nhà bao gồm: 2 tầng hầm để xe, khu thương mại dịch vụ từ tầng 1 đến tầng 6, trường mầm non chất lượng cao, khu trung tâm thương mại bình yên cho trẻ em, không gian sinh hoạt cho người cao tuổi, thư viện đồng đội và bể bơi ngoài trời, sẽ đem lại một không gian sống lý tưởng cho mỗi gia đình.

Với mong muốn đem đến một không gian thư giãn cho Cư dân, Chung cư Mandarin Garden 2 Tân Mai đã dành tối đa các không gian để qui hoạch trồng cây cối và cảnh quan công cộng, với khu đường dạo bao quanh Tòa nhà tại tầng 1 và khu vườn dưỡng sinh tại tầng 18.

IV. MẶT BẰNG

Không gian nội thất Dự án tại Mandarin Garden 2 Tân Mai được xây cất sang trọng, đep mắt. Các phòng khách, phòng ngủ được thiết kế với nhiều khe thoáng và cửa sổ nhằm tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo sự thông thoáng lưu thông không khí mang lại vượng lộc cho gia chủ.